Cập nhật: 14:05, Thứ 4, 27/05/2015

print

Cao Bằng: Trói chủ nhà, phá két sắt cướp hơn 1 tỷ đồng

(ANTV) -Trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Kẻ cướp đột nhập nhà dân, trói chủ nhà, phá két sắt cướp đi số tài sản giá trị lớn.

 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 26/5, tại số 43, đường Lý Tự Trọng, tổ 15, phường Hợp Giang, (thành phố Cao Bằng).
 
Vào thời điểm trên, người dân sống quanh khu vực này nhìn thấy trước cửa số nhà 43 một chiếc xe Wave dựng ở cửa, gần một tiếng đồng hồ sau nghe tiếng bà Nguyễn Thị Ngân là chủ nhà vọng ra từ ban công tầng 2 kêu cứu.
 
Khi hàng xóm chạy sang, đã phát hiện bà Ngân cùng người giúp việc đang bị trói và cho biết gia đình vừa bị kẻ gian cướp của, nên đã lập tức gọi điện báo cho Công an phường Hợp Giang và Công an TP Cao Bằng.
 
Tại hiện trường cho thấy, chiếc két sắt đã bị phá bằng máy khò. Kẻ cướp đã lấy đi toàn bộ tài sản trong két trị giá số tài sản bị cướp khoảng hơn 1 tỷ đồng .
 
Theo lời khai của nạn nhân và căn cứ vào hình ảnh của camera an ninh của nhà hàng Thu Tường gần đó ghi lại, vào khoảng 8h 35 phút, có sự xuất hiện của 2 kẻ lạ mặt đi trên xe máy Wave màu xanh đen, đội mũ bảo hiểm và bịt mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc. Công an thành phố Cao Bằng đang tổ chức điều tra để làm rõ vụ việc.
 

 

B.T