Cập nhật: 09:24, Thứ 3, 26/05/2015

print

Bế mạc Liên hoan tiếng hát truyền hình CAND lần I, khu vực IV

(ANTV) - Sau một ngày làm việc khẩn trương với 52 tác phẩm âm nhạc, lễ bế mạc Liên hoan tiếng hát truyền hình Công an nhân dân lần thứ Nhất khu vực 4 – năm 2015 đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu. 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Ban giám khảo thì các tác phẩm tham dự liên hoan đều đáp ứng nội dung yêu cầu của liên hoan đề ra là tập trung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, ca ngợi phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ Công an trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Điều đặc biệt là liên hoan lần này mặc dù mới tổ chức lần đầu song chất lượng chuyên môn cao, có nhiều chất giọng tốt với lối diễn phong phú mang đậm sắc thái vùng, miền, ngành…tạo nên một không gian nghệ thuật đặc sắc, nhiều bất ngờ và để lại ấn tượng sâu sắc trong Ban giám khảo và khán giả.

Kết thúc lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 10 giải A, 10 giải B, 12 giải C và 20 giải khuyến khích cho các tiết mục.

Các tiết mục đạt giải A sẽ được tham gia chung kết tiếng hát truyền hình Công an nhân dân lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội vào tháng 6 tới.

BT