Cập nhật: 07:37, Thứ 2, 25/05/2015

print

Khai mạc LH tiếng hát Truyền hình CAND lần thứ I khu vực IV

(ANTV) - Liên hoan tiếng hát Truyền hình CAND lần thứ I năm 2015 khu vực IV đã chính thức khai mạc tại trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu vào ngày 24/5. 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm ca ngợi hình ảnh của người chiến sỹ CAND trong công cuộc giữ gìn an ninh trật tự vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân.

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, ngợi ca phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ Công an trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, vòng sơ khảo khu vực IV tại Bạc Liêu có 52 tiết mục của 19 đơn vị đến từ công an các tỉnh,  cảnh sát PCCC khu vực phía Nam.

Liên hoan tiếng hát truyền hình CAND không chỉ là dịp để các đơn vị giao lưu văn hóa, nghệ thuật và thể hiện tài năng ca hát của mình trên sân khấu mà còn tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập và chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó./.

 

BT