Cập nhật: 18:08, Thứ 6, 22/05/2015

print

Khen thưởng chiến sỹ và người dân dũng cảm bắt đối tượng “ngáo đá”

(ANTV) - Sáng nay (22/5), lực lượng Công an đã tổ chức trao giấy khen cho 4 cá nhân, trong đó có 2 cán bộ Công an và 2 quần chúng nhân dân thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long vì đã có thành tích dũng cảm trong đấu tranh trấn áp tội phạm, cụ thể là bắt giữ, xử lý đối tượng ngáo đá quậy phá gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Các cá nhân được khen là Thượng sỹ Hoàng Thái Hà, Thượng sỹ Nguyễn Văn Hòa, Cán bộ Công an phường Trần Hưng Đạo và các ông Ngô Đức Thường, sinh năm 1953 và Dương Văn Thắng, sinh năm 1966, cùng trú tại khu 1, phường Trần Hưng Đạo.

Vào khoảng 15 giờ 30, ngày 23/4, nhận được thông tin có một đối tượng ngáo đá đang quậy phá tại một nhà nghỉ ở tổ 9, khu 1, phường Trần Hưng  Đạo, Thượng sỹ Hoàng Thái Hà và Thượng sỹ Nguyễn Văn Hòa được chỉ huy Công an phường phân công đến hiện trường giải quyết. Tại hiện trường, đối tượng sử dụng chai thủy tinh và dao chống trả quyết liệt.

Được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, trong đó có các ông Ngô Đức Thường và Dương Văn Thắng, Thượng sỹ Hoàng Thái Hà và Thượng sỹ Nguyễn Văn Hòa đã khống chế, bắt giữ đối tượng. Qua điều tra, Công an TP. Hạ Long làm rõ đối tượng là Vũ Sỹ Hồi, sinh năm 1984, trú tại phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đối tượng Vũ Sỹ Hồi là đối tượng nghiện ma túy, bị nhiễm HIV. Trước thời điểm quậy phá ở nhà nghỉ thuộc phường Trần Hưng Đạo, Hồi đã sử dụng ma túy đá.

Xem tin:

 

BT