Cập nhật: 13:49, Thứ 5, 21/05/2015

print

Tổng cục Cảnh sát kiểm tra công tác phòng chống tội phạm tại Sơn La

(ANTV) - Ngày 20/5, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đoàn công tác của Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Sơn La, về kết quả tình hình đảm bảo ANTT các tháng đầu năm 2015 và kết quả 1 năm triển khai thực hiện phương án 279 tại địa bàn xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Công an tỉnh Sơn La, Đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác đảm bảo ANTT của lực lượng Công an tỉnh Sơn La thời gian qua.

Công an tỉnh Sơn La đã chủ động triển khai các biện pháp, lập chuyên án đấu tranh mạnh với các toán vũ trang vận chuyển ma túy từ biên giới vào nội địa thu được những kết quả rất quan trọng; lực lượng Công an Sơn La đã dũng cảm mưu trí, thậm chí hy sinh anh dũng vì sự bình yên của nhân dân.

Lãnh đạo Tổng cục cảnh sát nhấn mạnh, lực lượng Công an tỉnh Sơn La; cấp ủy, chính quyền tỉnh và hai huyện Vân Hồ, Mộc Châu tiếp tục phối hợp có hiệu quả với lực lượng chức năng của Bộ Công an tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

Trọng tâm là triển khai thực hiện có hiệu quả các chuyên án, kế hoạch đấu tranh vũ trang, ngăn chặn bằng được hoạt động của các toán đối tượng có vũ trang, vận chuyển trái phép ma túy từ biên giới vào nội địa; củng cố và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ nhằm ổn định tình hình ngay tại cơ sở.

BT