Cập nhật: 08:28, Chủ Nhật, 17/05/2015

print

Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND hưởng ứng Tháng Công nhân 2015

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày thành lập CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các ngày lễ lớn trong năm 2015, sáng 16/5, Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND phối hợp trường Đại học CSND – Cơ sở 2 tổ chức Lễ hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2015 và Hội thi “Nấu ăn giỏi” trong Công đoàn Tổng cục Chính trị khu vực phía Nam.

Hội thi “Nấu ăn giỏi” trong đoàn viên công đoàn là một trong những hoạt động trọng tâm trong tháng Công nhân năm 2015 của Công đoàn Tổng cục, đồng thời là một hoạt động cụ thể hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, thể hiện chức năng, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn.

Qua cuộc thi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức, thái độ trách nhiệm cho các cán bộ đoàn viên công đoàn các cơ sở.Với sự tham gia của 8 đội thi gồm 32 thí sinh, đây thực sự là một ngày đầy ý nghĩa để các đoàn viên công đoàn thể hiện khả năng, sự sáng tạo, khéo léo, tinh tế và tâm huyết qua từng món ăn.

Ban chấp hành công đoàn Tổng cục Chính trị CAND cũng đánh giá cao sự cố gắng, năng động, sáng tạo của Ban chấp hành công đoàn các cơ sở, góp phần tạo nên thành công của hội thi.

BT