Cập nhật: 17:45, Thứ 4, 13/05/2015

print

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược VN

(ANTV) -Sáng 13/5, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam - Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam, đã tổ chức Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần 22.

 

Sáng 13.5 tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 22 . Đây là một trong những triển lãm chuyên ngành do Bộ y tê trực tiếp chủ trì, giao cho Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam, Công ty cổ phần hội trợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam cùng phối hợp thực hiện với sự ủng hộ bảo trợ của các cơ quan hữu quan.
 
Triển lãm quy tụ gần 450 gian hàng, 350 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ khoảng 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu t­­ư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua.
 
Đến nay, sau 21 kỳ tổ chức thành công, VIETNAM MEDI-PHARM được người tiêu dùng, giới chuyên môn, cộng đồng xã hội trong và ngoài nước đánh giá là một sự kiện chuyên ngành Y Dược rất thành công cả về quy mô và chất lượng. ­Triển lãm là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
BT