Cập nhật: 11:27, Thứ 3, 12/05/2015

print

Độc đáo cuộc thi chạy đua dưới bùn ở Pháp

(ANTV) - Ngày 10/5, hàng nghìn người đã không ngại bẩn để đăng kí tham dự cuộc đua thường niên có một không hai với tên gọi “Ngày của bùn”. Cuộc đua kéo dài 3 ngày này được tổ chức tại một khu vực ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp

Thử thách “Ngày của bùn” năm nay được tổ chức tại một doanh trại quân đội nằm ở phía Tây thủ đô Paris. Thử thách độc đáo này trải dài suốt 13 km với 20 hạng mục thử sức khác nhau như: bò qua bùn, trượt qua ống nước vào bể chưa bùn hay nhảy dây trên một bể bơi đóng băng.

Người chơi có thể tham gia dưới hình thức cá nhân hoặc theo nhóm 4 người. Rất nhiều người chơi chia sẻ, mặc dù các thử thách trong lễ hội không hề đơn giản song những trải nghiệm mà lễ hội có một không hai này mang lại cho họ thực sự rất ấn tượng.

Anh Nicolas Maignan cho biết: “Những thử thách này cứ tướng là dễ. Nhưng không, chúng thực sự rất khó. Nhưng chúng tôi đã vượt qua. Ngày hội này thực sự rất tuyệt.”

Anh Samuel cho biết: “Rất khó nhưng cũng rất vui. Những thử thách đòi hỏi tinh thần tập thể và ý thức tổ chức của mọi người. Giờ chúng tôi đang rất đau, nhưng chúng tôi đều vui vì những vết thương này.”

Lễ hội “Ngày của Bùn” là một cuộc thi vượt chướng ngại vật được tổ chức thường niên tại Paris, bắt đầu từ năm 2013. Theo ước tính của Ban tổ chức, năm nay, cuộc đua kéo dài 3 ngày này có sự tham gia của 25000 người.
 

BT