Cập nhật: 09:49, Thứ 3, 12/05/2015

print

Khai mạc LH tiếng hát truyền hình CAND khu vực 3 tại Nha Trang

(ANTV) - Tối 11/5, tại thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra lễ khai mạc vòng sơ khảo Liên hoan tiếng hát truyền hình CAND “Chúng tôi là chiến sĩ công an” lần thứ Nhất khu vực 3. 

Tham gia vòng sơ khảo khu vực 3 tại Nha Trang có các thí sinh của lực lượng công an và cảnh sát PCCC 11 tỉnh thành khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Đây là các hạt nhân văn nghệ xuất sắc được lựa chọn từ cơ sở của công an các đơn vị địa phương.

Các thí sinh đã mang đến liên hoan  26 tiết mục gồm đơn ca, song ca và tốp ca. Đây là lần đầu tiên liên hoan được tổ chức nên các thí sinh đều rất hào hứng, cháy hết mình trên sân khấu bởi đây là dịp để họ thể hiện tài năng ca hát bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ công an.

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; ca ngợi phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ công an trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, các tiết mục mà thí sinh lựa chọn đã có sự chuẩn bị công phu, giàu tính nghệ thuật, phù hợp với chất giọng và phô diễn được kỹ thuật cũng như cá tính riêng của từng thí sính. Trong đó, nhiều tiết mục thực sự là những phút giây thăng hoa cảm xúc riêng của người chiến sĩ công an, để lại những ấn tượng sâu sắc, mang đến những phút giây lắng đọng cho ban giám khảo và đông đảo khán giả.

Kết thúc vòng sơ khảo khu vực 3, Ban tổ chức liên hoan đã trao 3 giải A thể loại đơn ca cho tiết mục "Đàn đá đêm nay" của thí sinh Chamale Điểm (Công an tỉnh Ninh Thuận); tiết mục "Cảm Xúc Trường Sa" của thí sinh Hạnh Nguyên (Công an tỉnh Quảng Ngãi); tiết mục "Ơi M DRak" của thí sinh A Rất Hương (Công an tỉnh Quảng Nam) và một giải A thể loại tốp ca cho tiết mục "Giữ trọn lời thề" của tốp ca nam Công an Khánh Hòa.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao giải B cho 6 tiết mục; giải C cho  8 tiết mục và giải khuyến khích cho 8 tiết mục. trên cơ sở kết quả này Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết liên hoan tiếng hát truyền hình CAND lần thứ nhất tại Hà Nội. 

Xem thêm video:

 

BT