Cập nhật: 20:57, Thứ 6, 01/05/2015

print

Phú Yên hút khách dịp lễ

(ANTV) - Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5,  lượng khách đến Phú Yên tăng mạnh về số lượng. Hầu hết các điểm đến của Phú Yên như Gành Đá Đĩa, Bãi Môn, Tháp Nhạn… đều đông khách.

Vào dịp lễ 30/4 và 1/5, lượng khách đến Phú Yên tăng mạnh và thời gian khách lưu trú cũng lâu hơn so với các năm trước.

Năm nay, thời gian nghỉ lễ dài ngày, thời tiết nắng nóng nên phần lớn du khách chọn hướng du lịch đến các tỉnh miền Trung để được tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

Nếu như đến các tỉnh, thành phố khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn… trong dịp lễ du khách sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đặt phòng, mua vé tàu, xe và giá cả khá đắt đỏ, thì việc lựa chọn đến Phú Yên trong thời điểm này thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi đến Phú Yên du khách còn được khám phá nhiều điểm du lịch mới mẻ, hoang sơ.

Nhiều khách du lịch cho biết Biển ở đây sạch đẹp, ít bị du lịch hóa, nhân viên phục vụ tốt họ thích cảnh hoang sơ, yên tĩnh, mát mẻ  cùng người với người dân thân thiện

Lượng khách đến tham quan tại các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như: Bãi Môn - Mũi Điện, gành Đá Đĩa, Tháp Nhạn, chùa Bảo Lâm... tăng đáng kể. 

Đáng chú ý là điểm du lịch gành Đá Đĩa, từ ngày 28/4 đến nay, mỗi ngày gành Đá Đĩa đón tiếp hàng trăm lượt khách.

Trong dịp lễ này, các công ty lữ hành du lịch cũng hoạt động hết công suất. Nhiều công ty đã tổ chức các tuor đưa khách về Phú Yên như: Trung tâm lữ hành Thuận Thảo tổ chức 3 tour đưa khách từ Hà Nội đến Phú Yên. Công ty TNHH Dịch vụ và du lịch Tuy Hòa tổ chức 2 tour đưa khách từ TP.HCM đến Phú Yên với số lượng gần 100 du khách. Hầu hết du khách đều hài lòng khi đến Phú Yên.

Khách du lịch tìm đến Phú Yên nhiều vào dịp lễ  là tín hiệu tốt cho ngành du lịch Phú Yên. Nếu khai thác tốt và tạo được ấn tượng tốt đẹp cho du khách vào thời điểm này, ngành du lịch Phú Yên hứa hẹn sẽ còn đón nhiều du khách hơn nữa trong mùa hè năm nay./.

BT