Cập nhật: 22:55, Thứ 4, 29/04/2015

print

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Công an tỉnh Tây Ninh

(ANTV) - Ngày 29/4, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Tây Ninh.

Từ đầu năm 2015 đến nay, Công an tỉnh Tây Ninh đã tập trung tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội.

Đẩy mạnh các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm nên tình hình tội phạm, phạm pháp hình sự giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước. Tai nạn giao thông đường bộ đã được kiềm chế và kéo giảm trên cả 3 mặt, số vụ, số người chết và số người bị thương.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã biểu dương những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Tây Ninh đạt được góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ đắc lực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bộ trưởng Trần Đại Quang yêu cầu Công an tỉnh Tây Ninh phải làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Công an chủ động đề ra các biện pháp, chủ trương trên lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Hoạt động của lực lượng công an tỉnh phải bám sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng thời, từng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tây Ninh phải nâng cao ý thức trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng các cấp và trước mắt là Lễ kỷ niệm 40 năm, ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

BT