Cập nhật: 22:52, Thứ 4, 29/04/2015

print

Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng nay 29/4, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Đảng uỷ Công an Trung ương và Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. 

Dự lễ viếng còn có các đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, Người đã sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Biết ơn Người đã dày công chăm lo, giáo dục, rèn luyện và xây dựng lực lượng CAND không ngừng lớn mạnh và hi sinh cao cả vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Công an Trung ương và Bộ Công an đã tới đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất đất nước và bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và hạnh phúc cho nhân dân.

BT