Cập nhật: 16:54, Thứ 4, 29/04/2015

print

Nhiều hoạt động nghĩa tình của lực lượng CAND

(ANTV) - Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, lực lượng công an đã có nhiều hoạt động thăm, tặng quà ý nghĩa tại Quảng Nam và Cần Thơ.

Dịp này, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã đến thăm đơn vị vùng 3 Hải Quân tại Đà Nẵng, thăm đơn vị Cảnh sát biển Vùng 2, đóng quân tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Đoàn cũng đã tặng quà cho các cán bộ, Hội viên Phụ nữ, các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị này. Giá trị món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của người cho, khiến cả người cho đi và người nhận được đều cảm thấy ấm lòng.

Các chị em trong Đoàn đã động viên cán bộ chiến sĩ vượt qua những khó khăn, vững tâm công tác, làm tròn nhiệm vụ canh giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trước đó, Đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Còn tại TP Cần Thơ, Công an TP vừa tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình thương cho gia đình nghèo, không có đất sản xuất sinh sống tại tỉnh Hậu Giang. Đoàn đã trao căn nhà có diện tích 65 m2 cho gia đình chị Huỳnh Thị Ngọc Duyên, trú ấp 4, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Kinh phí do Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP Cần Thơ và các mạnh thường quân vận động hỗ trợ đóng góp.

Đây là một việc làm đầy ý nghĩa thể hiện tính nhân đạo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Giúp người dân có nơi ở ổn định, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

 

 

BT