Cập nhật: 14:58, Thứ 7, 25/04/2015

print

Chủ tịch tỉnh Lào Cai khen thưởng Ban chuyên án bắt 227 bánh heroin

(ANTV) - Sáng nay 25/4, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai  Doãn Văn Hưởng đã đến chia vui và chúc mừng thành công của Ban chuyên án trong vụ bắt giữ 227 bánh hêrôin, đồng thời thưởng 200 triệu đồng cho các lực lượng tham gia chuyên án.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai đánh giá cao tinh thần quyết liệt của Ban chuyên án trong chỉ đạo, phối hợp tác chiến giữa các lực lượng trong vụ án ma túy trên; yêu cầu các đồng chí trong Ban chuyên án nói chung và các CBCS CA tỉnh nói riêng tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên tuyến biên giới Việt – Trung.

Cũng trong sáng nay, ghi nhận những chiến công của các tập thể và cá nhân tham gia chuyên án, Bộ Công an, Công an tỉnh Lào Cai, Tỉnh đoàn Lào Cai  đã thăm hỏi, động viên, chúc mừng và tặng thưởng cho các lực lượng tham gia chuyên án.

Như tin đã đưa, vào khoảng 23 giờ ngày 22-4, tại tổ 15, phường Nam Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang 3 đối tượng mang quốc tịch Lào, đang vận chuyển trái phép 227 bánh hêrôin bằng xe ô tô.

Số ma túy nói trên được các đối tượng mang từ Lào bằng xe biển số nhập cảnh vào một cửa khẩu ở miền Trung Việt Nam, rồi đưa lên Lào Cai để bán cho khách. Khi đi đến địa phận tổ 15, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai thì bị bắt giữ./.

BT