Cập nhật: 22:16, Thứ 6, 24/04/2015

print

Nhóm bảo kê, cướp giật sa lưới

(ANTV) - Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa triệt xóa nhóm cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn xã Bàu Hàm và xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Bắt 2 đối tượng Lý Thủ Sáng và Thằng Mộc Sáng đều trú tỉnh Đồng Nai.

Các đối tượng này thường đến các cơ sở hành nghề hớt tóc, quán cà phê để đòi bảo kê, ép chủ cơ sở phải đưa tiền hàng tháng thì mới cho hoạt động.

Ngày 21/1, các đối tượng đến tiệm hớt tóc của anh Dương Lý Sy, ở ấp Tân Hoa, xã Bàu Hàm yêu cầu anh Sy đòi đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ bị đánh.

Do sợ trả thù nên anh Sy đã vay 8 triệu đồng đưa cho các đối tượng trên, khi các đối tượng đang nhận tiền thì bị Công an huyện Trảng Bom phát hiện bắt giữ.

Xem tin:

Bạc Liêu: bắt đối tượng thực hiện 11 vụ cướp giật tài sản

Chiều ngày 23/4 trong lúc tổ công tác thuộc đội Cảnh sát hình sự công an Thành phố Bạc Liêu đang tuần tra thì phát hiện một đối tượng đi xe máy mang biển kiểm soát 94K1-06529 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên cho dừng phương tiện và mời đối tượng về làm việc.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận tên Tô Thanh Hiền, sinh năm 1991 trú phường 2 thành phố Bạc Liêu, Hiền khai đã thực hiện trót lọt 11 vụ cướp giật điện thoại di động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Được biết, Hiền là đối tượng nghiện heroin. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ,

Xem tin:

 

 

BT