Cập nhật: 14:35, Thứ 5, 23/04/2015

print

Y án 20 năm tù đối tượng giết người tình

(ANTV) - Ngày 22/4, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án hình sự giết người đối với bị cáo Lê Văn Chi, SN 1976, ngụ huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp

Theo bản án sơ thẩm, vào khoảng tháng 6/2012, bị cáo Lê Văn Chi có tình cảm và sống chung với chị Phạm Thị Ngọc tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Một thời gian sau, Lê Văn Chi nghi ngờ chị Tuyền đang qua lại với một người đàn ông khác. Ngày 1/8/2014, Chi bắt gặp chị Tuyền đi cùng với người đàn ông lạ nên Chi đã xông tới đánh người đàn ông này nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó Chi kéo chị Tuyền về nhà và hai người tiếp tục to tiếng với nhau. Trong lúc tranh cãi, Chi lấy kéo đâm vào người chị Tuyền nhiều nhát rồi dùng kéo tự đâm vào người để tự tử.

Phát hiện vụ việc, người dân ở gần đưa Chi và chị Tuyền đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên chị Tuyền đã tử vong, Chi được cứu sống kịp thời.

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Lê Văn Chi về tội giết người.

Xem tin : 

 

BT