Cập nhật: 13:59, Chủ Nhật, 19/04/2015

print

Triệt xóa nhiều nhóm trộm cắp chuyên nghiệp

(ANTV) - Công an các địa phương vừa triệt xóa, bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản tại Ninh Bình và Kiên Giang.

Ninh Bình: Triệt xoá nhóm trộm đêm

Công an tỉnh Ninh Bình vừa bắt giữ 3 đối tượng, gồm Vũ Anh Tuấn, Vũ Văn Ánh và Phạm Văn Hùng về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp máy vi tính tại Trường tiểu học xã Phú Lộc, và tại Trụ sở UBND xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan.

Các bộ máy vi tính lấy cắp được, nhóm đối tượng đưa lên thành phố Ninh Bình tiêu thụ. Ngoài ra các đối tượng cũng khai nhận đã trộm cắp 1 xe máy đem bán. Toàn bộ số tiền thu được, các đối tượng đều sử dụng để chơi bời và mua ma túy về sử dụng.

Kiên Giang: Bắt tạm giam 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Tại Kiên Giang, Công an huyện U Minh Thượng vừa bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Văn Tý và Nguyễn Văn Út về hành vi trộm cắp tài sản. 

Lợi dụng đêm tối, lúc mọi người đang ngủ say, Nguyễn Văn Tý và Nguyễn Văn Út đã đột nhập vào một đoàn hội chợ lấy trộm 2 túi xách, bên trong có 4,8 triệu đồng và 1 điện thoại di động, nhưng chưa kịp tẩu thoát thì đối tượng Tý bị tổ tuần tra Công an huyện U Minh Thượng bắt giữ cùng tang vật.

2 đối tượng còn khai nhận trước đó, đã đột nhập vào nhà người dân gần đó lấy trộm được 430.000 đồng. Qua điều tra, được biết Tý và Út đều có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và vận chuyển trái phép chất ma túy.

BT