Cập nhật: 11:26, Thứ 5, 16/04/2015

print

Bắt nhóm quái xế tại đường băng Sân bay Cam Ly

(ANTV) - Ngày 15/4, tại Lâm Đồng, từ tin báo của quần chúng nhân, Công an TP Đà Lạt đã triển khai lực lượng tổ chức vây bắt các đối tượng đang tụ tập tổ chức đua xe tại đường băng Sân bay Cam Ly thuộc Phường 5, TP Đà Lạt.

Tại hiện trường có 6 đối tượng đang tổ chức đua xe trái phép, còn 3 đối tượng khác đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lực lượng Công an thu giữ tại hiện trường 6 xe máy các loại, đặc biệt các loại xe này đã được độ lại máy móc và thay đổi kết cấu của xe.

Qua điều tra bước đầu, các đối tượng khai nhận đến địa bàn sân bay Cam Ly đua xe nhằm tránh sự chú ý của cơ quan chức năng.

TP HCM: Bến cóc xe dù vấn đề cũ nhưng vẫn nóng

Dù đã nhiều lần ra quân xử lý nhưng nạn bến cóc và các xe đón trả khách sai bến bãi vẫn diễn ra ngang nhiên tại nhiều khu vực trên địa bàn TPHCM

Trên đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, ở đây nhiều lượt xe ra vào đón khách ngay trên lòng đường làm giao thông tại đây ùn tắc.

Còn tại khu vực trước hầm Thủ Thiêm các khu vực dùng cho việc đậu xe để kiểm tra kỹ thuật trước khi qua hầm cũng đã bị các xe dù chiếm dụng để làm bãi đậu. Các xe khách liên tỉnh này núp bóng xe du lịch chở khách theo dạng hợp đồng để lách luật và gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

Việc tồn tại và hoạt động ngang nhiên của các hãng xe tại các Bến cóc gây hỗn loạn cho tình trạng giao thông cũng như ảnh hưởng không ít đến hoạt động vận tải của các Bến xe thu phí./.

 

BT