Cập nhật: 11:03, Thứ 5, 16/04/2015

print

Quảng Ngãi: Phát động tháng vệ sinh an toàn thực phẩm 2015

(ANTV) - Sáng 15/4, Ban chỉ đạo Hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015.

Với chủ đề "Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn", tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tập trung vào việc kiểm soát nguồn gốc thực phẩm, đặc biệt là thịt và rau.

Tăng cường công tác thông tin, truyền thông cho các chủ cơ sở sản xuất thực phẩm an toàn; quản lý nguồn thực phẩm tận gốc để kịp thời phát hiện và xử lý ngay những thực phẩm kém chất lượng.

Cũng theo chủ đề này, ngành Y tế Quảng Ngãi sẽ phối hợp chặt chẽ với ngành Nông nghiệp để tăng cường công tác thanh, kiểm tra nguồn gốc sản phẩm rau, thịt và các loại thực phẩm khác từ khâu sản xuất, chế biến đến khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

BT