Cập nhật: 11:25, Thứ 4, 08/04/2015

print

An Giang: Ký cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh

(ANTV) - Tại An Giang, nhằm đảm bảo 100% học sinh tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đến trường, Trường tiểu học Châu Văn Liêm, thành phố Long Xuyên vừa tổ chức Lễ phát động và ký cam kết giữa phụ huynh, học sinh thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho 1160 học sinh của trường.

 
Tại lễ ký kết phụ huynh và học sinh trường được nghe tuyên truyền phổ biến giáo dục về đội Mũ bảo hiểm cho trẻ em, khi ngồi trên xe môtô, xe gắn máy. 
 
Với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ” tuần lễ An toàn giao thông Đường bộ lần thứ 3 do Liên Hiệp Quốc kêu gọi với chủ đề “Trẻ em và An toàn Giao thông”, góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông và tai nạn giao thông liện quan đến học sinh. 
 
Trước sự chứng kiến của các ngành, đoàn thể, nhà Trường cùng phụ huynh, học sinh đã ký cam kết đội Mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe môtô, xe máy đảm bảo đến ngày 10/4 100% học sinh của trường đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Dịp này Trường tiểu học Châu Văn Liêm trao tặng 70 mũ báo hiểm cho học sinh nghèo, khó khăn của trường.
BT