Cập nhật: 10:14, Thứ 7, 21/02/2015

print

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc Tết CBCS Công an tỉnh Hậu Giang

(ANTV) - Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, ngày 20/02 (tức mùng 2 Tết), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hậu Giang.

 
Thủ tướng và Đoàn công tác đã nghe báo cáo về những kết quả nổi bật về tình hình, kết quả công tác Công an năm 2014 và nhiệm vụ công tác năm 2015 của Công an tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nổi bật là năm qua tình hình tội phạm và tai nạn giao thông đều được kéo giảm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. 
            
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích, nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang đạt được trong năm qua. Đặc biệt là lực lượng công an đã kiểm soát được tình hình an ninh trật tự để nhân dân vui xuân, đón Tết. 
 
Thủ tướng yêu cầu trong thời gian tới lực lượng Công an tỉnh phải phát huy những thành tích đạt được, ra sức giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hậu Giang để đời sống nhân dân ngày càng tốt hơn. 
 
Đặc biệt phải quan tâm xây dựng lực lượng Công an nhân dân xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng. Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc toàn thể cán bộ, sĩ quan, hạ sĩ quan lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đặc biệt là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. 
 
Dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã  trồng cây lưu niệm tại Công an tỉnh./.
BT