Cập nhật: 14:31, Thứ 4, 11/02/2015

print

Chăm lo Tết cho gia đình chính sách, khó khăn

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi – 2015, Công an tỉnh Sơn La và Công an tỉnh Cà Mau đã đến thăm và tặng quà  Tết cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Sơn La, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm, tặng quà, chúc tết nhân dân tại xã Cà Nàng huyện Quỳnh Nhai. Đây là xã có nhiều hộ gia đình khó khăn.

120 suất quà gồm chăn bông, bánh kẹo, mì tôm trị giá 60 triệu đồng đã được tặng cho 120 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Trước đó, tại Trường tiểu Chiềng Tương thuộc địa bàn xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên Học viện ANND cũng đã tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Áo ấm mùa đông” trao tặng 02 ti vi, 02 đầu chảo, 20 suất quà và 1.000 quyển vở học sinh cho Trường tiểu học Chiềng Tương và các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Tặng 30 chăn bông cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Còn tại Cà Mau, đoàn công tác Công an tỉnh Cà Mau đã đến thăm tặng quà các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình chính sách nhân dịp nguyên đán năm 2015.

Đoàn đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những công lao đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, đổi mới đất nước; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững, phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

BT