Cập nhật: 10:50, Thứ 2, 09/02/2015

print

Bộ Công an gặp mặt các bộ cấp cao đã nghỉ hưu

(ANTV) -Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng và mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, ngày 8/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ cấp cao của ngành Công an đã nghỉ hưu. 

Đến dự có Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an.

Báo cáo về những công việc của Ngành Công an trong năm 2014, Bộ trưởng Trần Đại Quang nêu rõ: Mặc dù năm qua, tình hình an ninh, chính trị trên thế giới có nhiều bất ổn gây ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, Ban, Ngành, địa phương, sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng Công an nhân dân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ công an gặp mặt các cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu

Toàn lực lượng đã làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu với Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp ban hành các chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự tốt hơn so với năm 2013; Thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, các ngày lễ lớn của đất nước; kiện toàn tổ chức bộ máy từ Bộ đến Công an địa phương theo hướng tinh gọn, đi đôi với bố trí cán bộ; thường xuyên chú trọng đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 – 2018; Đảng ủy Công an Trung ương là một tập thể đoàn kết, thống nhất góp phần chỉ đạo thắng lợi mọi mặt công tác của lực lượng Công an nhân dân.

Trước những diễn biến phức tạp trên thế giới, nhiệm vụ của lực lượng Công an trong năm 2015 sẽ rất nặng nề, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, Bộ trưởng Trần Đại Quang đề nghị sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ, các đồng chí lão thành công an và các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan, cán bộ công an đã nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những thành tích, chiến công của lực lượng Công an nhân dân, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phản ánh, đóng góp ý kiến về tình hình an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, xứng đáng với truyền thống 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành.

 

BT