Cập nhật: 16:42, Thứ 7, 07/02/2015

print

Kẻ giết người đồi bại còn gọi điện báo tin cho công an

(ANTV) - Tại tỉnh Tiền Giang, đêm 5/2, Công an huyện Cai Lậy nhận được tin báo, tại ấp 6, xã Phú Cường, huyện Cai Lậy xảy ra 1 vụ chết người chưa rõ nguyên nhân. Nạn nhân là một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, nằm dưới bờ ruộng.

 
Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, nạn nhân được xác định là chị  Huỳnh Thị Ngọc Phượng, sinh năm 1978, trú tại ấp 6, xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
 
Trung tá Trương Văn Lộc – Đội trưởng Đội CSĐT TP về TTXH Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang cho biết: Sau khi đến hiện trường, xác định án xảy ra do những người ở gần thực hiện, đồng thời xác định trong đó có ba người nhậu 2 nam, 01 nữ, từ đó xác định Phúc và Thọ trong 2 có một người nên mới tung lực lượng đi tìm đối tượng về đấu tranh, chủ yếu là nghi vấn đối với Thọ, nói chung đối tượng này rất quanh co, sau đó thì cũng kiên trì đấu tranh thì đối tượng cũng đã thừa nhận hành vi, bắt từ 11 giờ đến 3 giờ rưỡi sáng mới thừa nhận.
 
Chỉ sau 2h điều tra, xác minh công an huyện Cai Lậy đã xác định, bắt  giữ  đối tượng Nguyễn Văn Thọ, sinh năm 1983, trú tại ấp 6, xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, Tiền Giang - là nghi can gây ra vụ án.
 
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận: khoảng 19 giờ ngày 05/02, cùng chị Phượng và anh Nguyễn Văn Phúc, trú cùng địa phương uống rượu tại nhà chị Phượng. Đến 21 giờ cùng ngày, tiệc nhậu kết thúc, anh Phúc đưa tiền cho chị Phượng đi mua thức ăn.
 
Lúc này, Thọ nảy sinh ý định hiếp dâm chị Phượng, nên đi theo. Khi cách nhà chị Phượng khoảng 130m, Thọ ôm chị Phượng đẩy xuống bờ ruộng để thực hiện hành vi hiếp dâm. Chị Phượng kháng cự và truy hô.
 
Sợ bị phát hiện, Thọ bóp cổ chị Phượng đến bất tỉnh, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, Thọ phát hiện nạn nhân đã chết nên lấy đất ruộng đắp kín lên xác nạn nhân từ ngực đến đầu. Đối tượng còn gọi điện thoại báo tin cho Công an xã Phú Cường về việc phát hiện 1 xác chết.
 
Hiện, Công an huyện Cai Lậy đã chuyển giao nghi can Nguyễn Văn Thọ cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người, hiếp dâm.
BT