Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 06/02/2015

print

CLB sỹ quan hưu trí Bộ Công an triển khai hoạt động năm 2015

(ANTV) -  Sáng 05/02 tại Hà Nội, Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí Bộ Công an đã tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, mừng thọ và tổng kết hoạt động câu lạc bộ năm 2014, triển khai phương hướng hoạt động năm 2015.

Năm 2014, Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí Bộ Công an đã không ngừng được củng cố, xây dựng vững mạnh về tổ chức, đã tổ chức các tổ hội viên là cơ sở để gắn kết lực lượng công an phường và câu lạc bộ công an hưu trí ở phường, thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã đẩy mạnh thi đua thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", đặc biệt đã động viên được 599 đồng chí tích cực tham gia công tác chính trị xã hội.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian qua; gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến toàn thể hội viên câu lạc bộ.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn, các hội viên câu lạc bộ tiếp tục giữ gìn tốt phẩm chất, đạo đức của người sỹ quan công an, gương mẫu, vững vàng, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, nhất là trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng công an nhân dân. 

BT