Cập nhật: 17:21, Thứ 4, 22/01/2014

print

Tuyên dương HLV, VĐV Công an đạt thành tích cao

(ANTV) - Sáng 22/1, tại Hà Nội, Tổng cục Xây dựng lực lương (XDLL) - Bộ Công an đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng  huấn luyện viên, vận động viên CAND đạt thành tích xuất sắc năm 2013. 

Tới dự buổi lễ có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo Tổng cục XDLL CAND, các đơn vị thuộc Bộ Công an, đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa thể thao và du lịch).

Năm 2013, thể thao CAND đạt được những thành tích đáng khích lệ, đã tổ chức cho vận động viên tham gia 96 cuộc thi, đạt tổng số 422 huy chương (114 Huy chương Vàng, 132 Huy chương Bạc, 176 Huy chương Đồng); trong đó có 26 cuộc thi đấu quốc tế, đạt 67 huy chương các loại.

Đặc biệt, SEA Games 27 tổ chức tại Myanmar, đoàn thể thao CAND có 15 vận động viên tham gia, đạt thành tích 14 huy chương (04  Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 08 Huy chương Đồng). 

Với thành tích xuất sắc trên, Trung tâm Thể thao CAND được lãnh đạo Bộ Công an tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 36 cá nhân; Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 52 cá nhân; Cục Công tác Chính trị tặng Giấy khen cho 115 cá nhân.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao bằng khen của Bộ Công an
cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc mà các huấn luyện viên, vận động viên CAND đạt được, đồng thời nhấn mạnh: Năm 2013 là năm thành công trên lĩnh vực thể thao của ngành CAND. Các vận động viên lực lượng CAND đã tham gia hầu hết các cuộc thi cả trong nước và quốc tế.

Thành tích đoạt 422 huy chương các loại trong năm qua cho thấy sự cố gắng lớn của các vận động viên và cũng là thành tựu quan trọng của ngành thể thao CAND, đem lại niềm vui phấn khởi cho cán bộ, chiến sỹ Công an. 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu, huấn luyện viên, vận động viên thể thao CAND.

Về phương hướng và nhiệm vụ trong năm 2014, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị, Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND cần làm tốt công tác tham mưu, tập trung tạo điều kiện thuận lợi nhất để vận động viên có môi trường tập luyện tốt, đạt thành tích cao tại các giải trong năm, đặc biệt là ASIAD 17 tổ chức tại Hàn Quốc.

Trung tâm Thể thao CAND cần lựa chọn, đầu tư trọng điểm những môn thế mạnh để có thêm nhiều huy chương quốc tế; nghiên cứu, đề xuất chế độ chính sách, hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần để huấn luyện viên, vận động viên trong lực lượng yên tâm tập luyện, thi đấu, cống hiến.../.